Chúng tôi là
Đối tác marketing
Đáng tin cậy
Tổng thể
của bạn

Sứ mệnh

Trang bị cho các doanh nghiệp những giải pháp marketing hiệu quả, dịch vụ đặc biệt và đối tác lâu dài được xây dựng trên sự tin tưởng và thành công chung.

Tầm nhìn

Trở thành công ty tiếp thị mà doanh nghiệp tin tưởng nhất, và được tôn trọng rộng rãi vì mang lại kết quả xuất sắc và giữ vững các tiêu chuẩn đạo đức và chất lượng cao.

Giá trị cốt lõi

Những điều chúng tôi tin tưởng

01

Giá trị

Tại công ty chúng tôi, chúng tôi cam kết cung cấp giá trị cho khách hàng thông qua các giải pháp tiếp thị hiệu quả chi phí mang lại kết quả đo lường được và phù hợp với mục tiêu và mục đích kinh doanh tổng thể của họ. Mục tiêu của chúng tôi là tối đa hóa lợi nhuận đầu tư cho khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ tiếp thị "may đo" đáp ứng nhu cầu và ngân sách cụ thể của khách hàng. Giá trị cốt lõi này thúc đẩy kinh doanh của chúng tôi, động viên chúng tôi liên tục cung cấp dịch vụ xuất sắc và xây dựng mối quan hệ lâu dài dựa trên sự tin tưởng và tôn trọng chung.
02

Đáng tin cậy

Chúng tôi tin rằng sự tin tưởng là nền tảng cho sự hợp tác thành công. Chúng tôi cố gắng đạt được và duy trì sự tin tưởng của khách hàng bằng cách trở nên đáng tin cậy, nhanh chóng và chịu trách nhiệm. Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng các mối quan hệ lâu dài dựa trên sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau, thông qua việc cung cấp dịch vụ đặc biệt và giữ lời hứa của chúng tôi.
03

Phát triển cá nhân

Chúng tôi tin vào sức mạnh của phát triển cá nhân thúc đẩy sự phát triển của đội nhóm, mang lại giá trị đặc biệt cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi ưu tiên việc học tập liên tục, xây dựng kỹ năng, và tự phản ánh, và cung cấp cho các thành viên trong nhóm các tài nguyên và hỗ trợ cần thiết để đạt được mục tiêu cá nhân và chuyên môn của họ. Bằng cách tạo ra một văn hóa học tập và cải tiến liên tục, chúng tôi cam kết luôn đi đầu và cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các giải pháp tiếp thị tiên tiến nhất để thúc đẩy kết quả.
04

Đổi mới và hợp tác

Chúng tôi đam mê tìm kiếm những cách kết nối mới và tốt hơn với khách hàng mục tiêu, và nâng cao sự sáng tạo và đổi mới trong mọi việc chúng tôi làm.

Chúng tôi tin tưởng vào sự hợp tác chặt chẽ với khách hàng để hiểu những nhu cầu và mục tiêu độc đáo của họ và phối hợp với họ để phát triển giải pháp marketing phù hợp để đem lại kết quả thực.

05

Ownership

Chúng tôi khuyến khích tất cả nhân sự phát huy sáng kiến và chủ động trong vai trò của họ, phấn đấu để tạo ra tác động tích cực đến công ty và khách hàng.
Đội ngũ

Những con người xây dựng Vân Tay Media

Vân Tay Media

Môi trường làm việc

Hộp quà Tết 2024 Vân Tay Media – Năm mới kiwi kiwi

Chào đón năm Rồng 2024, Vân Tay Media thực hiện hộp Quà Tết dành tặng cho Quý khách hàng và...
Tháng Một 24, 2024

Hùng biện mùa 4 Vân Tay Media: Đội – Hành – Quyết

Hùng Biện mùa bốn Vân Tay được tổ chức với sự hào hứng tham gia của 5 đội thi với...
Tháng Chín 29, 2023

Vân Tay Company Trip 2022

Sau một năm tạm hoãn, 24 thành viên nhà Vân Tay nôn nao với chuyến company trip 2022 tại đảo...
Tháng Chín 29, 2023
VÂN TAY MEDIA
Tập thể giá trị, đáng tin cậy, chú trọng phát triển cá nhân, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn tìm tòi đổi mới đã sẵn sàng hợp tác cùng bạn trong các chiến dịch marketing

Tổng thầu digital marketing agency, cung cấp giải pháp marketing có giá trị thực và đáng tin cậy, giúp doanh nghiệp bạn phát triển bền vững.

© 2014 – 2024 Van Tay Media.
Made with love and passion.

Yêu cầu tư vấn

Chúng tôi sẽ gọi lại trong 2 giờ làm việc. Trong trường hợp cần thảo luận ngay, vui lòng gọi 0907772365

Tên của bạn *
Số điện thoại *
Email *
Yêu cầu của bạn *
Vui lòng cung cấp một tổng quan về dự án/cuộc chiến dịch của bạn, bao gồm mục tiêu, phạm vi công việc hoặc bất kỳ thông tin liên quan nào khác liên quan đến yêu cầu của bạn.

Request consultation

We will call back within 2 working-hours. In case you need to discuss immediately, please call 0907772365

Your name *
Phone Number *
Email *
What do you want to request? *
Please provide an overview of your project/campaign, including goals, scope of work, or any other relevant information related to your request.