Christmas Party 2023


Vy Vy
Tháng Mười Hai 25, 2023
Share this post

Theo thông lệ hàng năm, Vân Tay Media cùng nhau tổ chức bữa tiệc Giáng sinh thân mật vào tối ngày 23/12/2023. Đây là khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa khi chúng tôi có thời gian quây quần bên nhau, cùng dùng bữa tối, gắn kết tình đồng đội. Hãy cùng nhìn lại một số khoảnh khắc ý nghĩa trong buổi tiệc nhé!

Sau bữa ăn thân mật, buổi tiệc bắt đầu với phần Đố vui có thưởng. 6 câu đố vô cùng ngắn ngủi nhưng không kém phần thú vị. Sau 10 phút giành quyền trả lời gây cấn, chúng tôi đã tìm ra 6 gương mặt xuất sắc thắng giải năm nay.

Từ trái qua: Mr. Nhân Lưu, Ms. Sa San, Trung Đặng, Nhã Nguyễn, Thu Hương, Uyên Bùi

Tiếp đến là tiết mục được mong chờ nhất trong buổi tiệc: Đổi quà. Với thể lệ, mỗi người tham gia mang theo một món quà. Ban tổ chức đã đánh số thứ tự các món quà, người tham gia bốc thăm để nhận quà. Bên trong những gói quà xinh xắn là biết bao tình cảm của các thành viên dành cho nhau. Bên cạnh các món quà thủ công tỉ mỉ, đa số phần quà năm nay mang tính giải trí cao, rất phù hợp cho việc thư giãn sau những giờ làm việc hiệu quả.

Buổi tiệc khép lại sau hơn 3 giờ đồng hồ sôi nổi. Sau cùng, Vân Tay Media thân chúc bạn và gia đình Giáng sinh nhiều niềm vui và năm mới 2024 bình an.
Các thành viên sau khi đổi quà cho nhau

Others are viewing

Thiện nguyện Vân Tay (lần 5)

Tháng Năm 13, 2024

Vân Tay Media 10 năm phục vụ thị trường với sự tử tế

Tháng Tư 10, 2024

Year End Party 2023 – Năm rồng đồng lòng

Tháng Một 25, 2024

New Year Party 2022

Tháng Mười 26, 2023
LIÊN HỆ

Hãy nói về mục tiêu
của bạn

Hãy để lại thông tin của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn với những ý tưởng mới và một đề xuất phù hợp. Chỉ mất 3 phút thôi.

Tên của bạn *
Số điện thoại *
Email *
Yêu cầu của bạn *
Vui lòng cung cấp một tổng quan về dự án/cuộc chiến dịch của bạn, bao gồm mục tiêu, phạm vi công việc hoặc bất kỳ thông tin liên quan nào khác liên quan đến yêu cầu của bạn.

Tổng thầu digital marketing agency, cung cấp giải pháp marketing có giá trị thực và đáng tin cậy, giúp doanh nghiệp bạn phát triển bền vững.

© 2014 – 2024 Van Tay Media.
Made with love and passion.

Thông tin liên hệ

Yêu cầu tư vấn

Chúng tôi sẽ gọi lại trong 2 giờ làm việc. Trong trường hợp cần thảo luận ngay, vui lòng gọi 0907772365

Tên của bạn *
Số điện thoại *
Email *
Yêu cầu của bạn *
Vui lòng cung cấp một tổng quan về dự án/cuộc chiến dịch của bạn, bao gồm mục tiêu, phạm vi công việc hoặc bất kỳ thông tin liên quan nào khác liên quan đến yêu cầu của bạn.

Request consultation

We will call back within 2 working-hours. In case you need to discuss immediately, please call 0907772365

Your name *
Phone Number *
Email *
What do you want to request? *
Please provide an overview of your project/campaign, including goals, scope of work, or any other relevant information related to your request.