Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác: Vân Tay Media x Possible Production


Vy Vy
Tháng Chín 27, 2023
Share this post

Mở đầu

Chiều ngày 04/07/2023 Vân Tay, tại văn phòng Công ty TNHH Phần mềm và Truyền thông Vân Tay đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận Hợp tác giữa Vân Tay Media và Possible Production trong việc sản xuất và phân phối gói dịch vụ video marketing, podcast và một số lĩnh vực khác.

Lễ ký kết có sự tham dự của đại diện hai Bên

Diễn biến trong buổi ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Vân Tay Media và Possible Production

Tham dự Lễ ký kết có sự hiện diện của Ông Bùi Nguyễn Quốc Toàn – Founder Vân Tay Media, Bà Huỳnh Hà My (Mee Possible) – Founder Possible Production, cùng đại diện các phòng ban thuộc hai đơn vị nêu trên.

Mr. Toàn và Ms. My đang ký kết

Được thành lập vào năm 2014, Vân Tay Media là tổng thầu digital marketing agency, cung cấp giải pháp marketing có giá trị thực và đáng tin cậy, giúp doanh nghiệp bạn phát triển bền vững.

Possible Production là brand cung cấp dịch vụ video marketing và sản xuất podcast chất lượng cao. Founder có background là Lead Producer của kênh YouTube Ẩm Thực lớn nhất thế giới. Lắng nghe sâu và kết nối nhân tài để tạo nên những sản phẩm chất lượng là tôn chỉ của Possible Production.

Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Vân Tay Media và Possible Production sẽ mang lại lợi ích cho cả hai Bên.

Theo thỏa thuận, Vân Tay Media và Possible Production sẽ hợp tác để cung cấp gói giải pháp video marketing toàn diện cho khách hàng,  bao gồm các dịch vụ marketing sẵn có của Vân Tay Media và dịch vụ video marketing của Possible Production. Khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia của cả hai công ty để đảm bảo chiến lược marketing của họ được thiết kế và thực hiện một cách tối ưu.

Kết thúc buổi ký kết, cả hai bên đều đạt được thỏa thuận. Hãy cùng chờ đón những dự án hợp tác của Vân Tay Media và Possible Production

Ông Bùi Nguyễn Quốc Toàn – Founder Vân Tay Media –  đã bày tỏ sự hào hứng về thỏa thuận hợp tác này. “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác cùng Possible Production để mang đến cho khách hàng của chúng tôi những giải pháp marketing toàn diện và chất lượng cao nhất. Chúng tôi tin rằng đây là một bước tiến quan trọng trong việc cung cấp các giải pháp tiên tiến và phù hợp với nhu cầu của khách hàng”.

Bà Huỳnh Hà My – Founder Possible Production –  cũng đã chia sẻ quan điểm tương tự: “Vân Tay Media có đội ngũ trẻ và nhiệt huyết nhất Mee từng nhìn thấy. Không gì có thể mang lại thành công cho một dự án hơn là 1 team hiểu ý nhau và cùng nhìn về 1 hướng. Mee trân trọng và biết hơn sự hợp tác này”.

Thỏa thuận hợp tác giữa Vân Tay Media và Maybe Production cũng đặt ra những mục tiêu cụ thể

Thỏa thuận hợp tác giữa Vân Tay Media và Possible Production cũng đặt ra một số mục tiêu cụ thể. Bên cạnh việc hợp tác trong lĩnh vực sản xuất và phân phối video marketing và podcast, hai Bên còn tham gia hỗ trợ truyền thông trong các sự kiện, kênh social và các chiến dịch marketing có liên quan.

Kết thúc

Thỏa thuận hợp tác giữa Vân Tay Media và Possible Production là một bước quan trọng trong việc tăng cường hoạt động kinh doanh của hai công ty, cung cấp một gói giải pháp toàn diện và đem lại giá trị cho khách hàng.

Others are viewing

Thiện nguyện Vân Tay (lần 5)

Tháng Năm 13, 2024

Vân Tay Media 10 năm phục vụ thị trường với sự tử tế

Tháng Tư 10, 2024

Year End Party 2023 – Năm rồng đồng lòng

Tháng Một 25, 2024

Christmas Party 2023

Tháng Mười Hai 25, 2023
LIÊN HỆ

Hãy nói về mục tiêu
của bạn

Hãy để lại thông tin của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn với những ý tưởng mới và một đề xuất phù hợp. Chỉ mất 3 phút thôi.

Tên của bạn *
Số điện thoại *
Email *
Yêu cầu của bạn *
Vui lòng cung cấp một tổng quan về dự án/cuộc chiến dịch của bạn, bao gồm mục tiêu, phạm vi công việc hoặc bất kỳ thông tin liên quan nào khác liên quan đến yêu cầu của bạn.

Tổng thầu digital marketing agency, cung cấp giải pháp marketing có giá trị thực và đáng tin cậy, giúp doanh nghiệp bạn phát triển bền vững.

© 2014 – 2024 Van Tay Media.
Made with love and passion.

Thông tin liên hệ

Yêu cầu tư vấn

Chúng tôi sẽ gọi lại trong 2 giờ làm việc. Trong trường hợp cần thảo luận ngay, vui lòng gọi 0907772365

Tên của bạn *
Số điện thoại *
Email *
Yêu cầu của bạn *
Vui lòng cung cấp một tổng quan về dự án/cuộc chiến dịch của bạn, bao gồm mục tiêu, phạm vi công việc hoặc bất kỳ thông tin liên quan nào khác liên quan đến yêu cầu của bạn.

Request consultation

We will call back within 2 working-hours. In case you need to discuss immediately, please call 0907772365

Your name *
Phone Number *
Email *
What do you want to request? *
Please provide an overview of your project/campaign, including goals, scope of work, or any other relevant information related to your request.