Hùng biện mùa 4 Vân Tay Media: Đội – Hành – Quyết


Vy Vy
Tháng Chín 29, 2023
Share this post

Hùng Biện mùa bốn Vân Tay được tổ chức với sự hào hứng tham gia của 5 đội thi với tổng thành viên lên đến con số 25. So với các năm trước, ban tổ chức đưa ra đề thi vô cùng mở, dựa trên 3 chủ đề chính Đội (Tin tưởng đồng đội) – Hành (Thực thi xuất sắc) – Quyết (Mở rộng thần tốc), 5 đội thi được tự do lựa chọn một hoặc nhiều chủ đề và trình bày bằng nhiều hình thức khác nhau.

Trước khi bắt đầu, các đội bốc thăm thứ tự trình bày. Sau lời phát biểu mở đầu của Mr. Toàn – Founder Vân Tay Media, cuộc thi chính thức diễn ra.

Ban giám khảo: Mr. Nhan Luu (Co-founder TELOS), Ms. Kieu Hai Yen (CEO Van Tay Media), Mr. Nha Nguyen (Performance Manager GOHA) (từ trái sang phải)

1. Team BRO5

5 thành viên team BRO5 đã xuất sắc trình bày giải pháp dựa trên đề bài của ban tổ chức. Chương trình mang tên My Bro-Five được tích hợp trên thư viện Librarian sẵn có của công ty. Mỗi nhân viên được tạo hồ sơ chứa các thông tin như lý lịch, lộ trình thăng tiến, lộ trình training, mục đánh giá chỉ số uy tín lẫn nhau, ghép đôi tâm sự để hiểu nhau hơn… Mục đích chính của chương trình là giúp nhân viên biết được điểm mạnh để tiếp tục phát huy và cải thiện những điểm chưa tốt.

2. Team Trà Sữa

Team gợi ý cải tiến quy trình training intern tinh gọn nhờ áp dụng các mô hình D-I-S-C, GAMIFICATION. Nhóm cũng đề xuất quy trình training DM TRAINING giúp các bạn intern tại công ty dễ dàng nắm bắt được lộ trình đào tạo nhằm đáp ứng yêu cầu công việc và các mốc thời gian thăng tiến.

3. Team Trà Đào

Chỉ với 01 thành viên đang làm việc tại TPHCM và 03 thành viên làm việc remote tại các tỉnh thành khác, team Trà Đào dành thời gian chia sẻ về việc “cải thiện sự tin tưởng cảm xúc”. Dù sự chia sẻ có ngắn ngủi, giản đơn nhưng đã giúp mọi người hiểu nhau hơn.

4. Team Chín Giờ Ba Mươi

Tập trung vào yếu tố Đội, team đưa ra chương trình 9/30 gồm 9 chương trình chọn lọc theo 8 tiêu chí well-being, được tổ chức xuyên suốt trong 30 ngày với chuỗi hoạt động giúp các nhân viên có cơ hội tiếp xúc, tâm sự hiểu rõ nhau hơn. Bên cạnh đó là một số hoạt động nâng cao đời sống tinh thần nhân viên như workshop làm nến, tinh dầu, handmade tái chế đồ cũ… happy meal…

5. Team Hướng nội

Team Hướng nội chọn chủ đề “Đội” với chuỗi sự kiện Ngày hiểu nhau được tổ chức định kỳ hàng tháng. Tại ngày đó một nhân sự trong team công ty sẽ chia sẻ 1 kiến thức chuyên môn trong công việc.

Tại cuối mỗi phần thi, các đội luân phiên chấm điểm cho nhau. Ban Giám khảo cũng chấm điểm và tổng kết để tìm ra thứ hạng các đội. Nhận xét chung cho mùa 4 Hùng biện năm nay, các đội có sự chuẩn bị chu đáo, phát huy tốt tinh thần đồng đội, đồng thời đưa ra những sáng kiến, giải pháp phản ánh và giải quyết đúng thực trạng tại công ty. Kết quả như sau:

Giải Nhất: BRO5
Nhì: Chín giờ ba mươi
Giải Ba: Trà sữa
Khuyến khích: Trà đào, Hướng nội
Tổ chức sinh nhật cho các thành viên tháng 11: Nhã, Hương, Mai (từ trái qua phải)

Khép lại một mùa hùng biện với nhiều ý tưởng mang tính khả thi cao, 2023 hứa hẹn sẽ là năm tập trung phát triển Đội – Hành – Quyết tại Vân Tay Media.

Others are viewing

Vân Tay Media 10 năm phục vụ thị trường với sự tử tế

Tháng Tư 10, 2024

Year End Party 2023 – Năm rồng đồng lòng

Tháng Một 25, 2024

Hộp quà Tết 2024 Vân Tay Media – Năm mới kiwi kiwi

Tháng Một 24, 2024

Christmas Party 2023

Tháng Mười Hai 25, 2023
LIÊN HỆ

Hãy nói về mục tiêu
của bạn

Hãy để lại thông tin của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn với những ý tưởng mới và một đề xuất phù hợp. Chỉ mất 3 phút thôi.

Tên của bạn *
Số điện thoại *
Email *
Yêu cầu của bạn *
Vui lòng cung cấp một tổng quan về dự án/cuộc chiến dịch của bạn, bao gồm mục tiêu, phạm vi công việc hoặc bất kỳ thông tin liên quan nào khác liên quan đến yêu cầu của bạn.

Tổng thầu digital marketing agency, cung cấp giải pháp marketing có giá trị thực và đáng tin cậy, giúp doanh nghiệp bạn phát triển bền vững.

© 2014 – 2024 Van Tay Media.
Made with love and passion.

Thông tin liên hệ

Yêu cầu tư vấn

Chúng tôi sẽ gọi lại trong 2 giờ làm việc. Trong trường hợp cần thảo luận ngay, vui lòng gọi 0907772365

Tên của bạn *
Số điện thoại *
Email *
Yêu cầu của bạn *
Vui lòng cung cấp một tổng quan về dự án/cuộc chiến dịch của bạn, bao gồm mục tiêu, phạm vi công việc hoặc bất kỳ thông tin liên quan nào khác liên quan đến yêu cầu của bạn.

Request consultation

We will call back within 2 working-hours. In case you need to discuss immediately, please call 0907772365

Your name *
Phone Number *
Email *
What do you want to request? *
Please provide an overview of your project/campaign, including goals, scope of work, or any other relevant information related to your request.