Kim Oanh Foundation – Câu chuyện về sự thiện nguyện và tình yêu thương


Vy Vy
Tháng Chín 27, 2023
Share this post

1. Sơ lược về Kim Oanh

Kim Oanh Foundation – Quỹ từ thiện được thành lập từ năm 2009 bởi chủ tịch tập đoàn Kim Oanh với mong muốn góp phần xóa bỏ bất hạnh trong cuộc sống. Từ những trăn trở về các mảnh đời còn bất hạnh, Quỹ đã tổ chức các hoạt động thiện nguyện ở khu vực Bình Dương, TPHCM, Huế và lan rộng ra phạm vi toàn quốc.

Quỹ Từ thiện Kim Oanh được thành lập vào năm 2009

Chủ tịch tập đoàn Kim Oanh luôn tin rằng, không phải chờ đến khi nào hết nợ, phải có dư dả mới làm từ thiện, mà bất cứ khi nào có thể thì phải làm từ thiện ngay. Và Quỹ Kim Oanh đã chứng minh điều này bằng cách thực hiện các hoạt động từ thiện từ những hoàn cảnh rất cụ thể và thực tế, không cần quá cao siêu. Ví dụ như khi vào bệnh viện Nhi đồng 2, Kim Oanh đã thấy các bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh nhưng không có chi phí phẫu thuật. Đó là lúc Quỹ đã lập quỹ hỗ trợ mổ tim để giúp đỡ những bệnh nhi đó.

2. Mối cơ duyên với Vân Tay Media

Xuất phát từ nhu cầu mở rộng hoạt động từ thiện và lan toả năng lượng tích cực, Quỹ Kim Oanh hợp tác với Vân Tay Media để triển khai dự án này. Website mới không chỉ là nơi giới thiệu thông tin về Quỹ, mà còn là nơi để ghi dấu những hành trình, những thành quả mà Quỹ đã gặt hái được, những mảnh đời mà Quỹ đã nâng đỡ.

Đặc biệt, website mới còn giúp Quỹ Kim Oanh có thể dễ dàng gây quỹ, nhận quyên góp từ các mạnh thường quân thông qua các tính năng hiện đại, UX thân thiện với người dùng. Các tính năng này bao gồm quyên góp nhanh qua chuyển khoản bằng QR code, ghi nhận và tra soát chuyển khoản tự động, thống kê số tiền quyên góp và theo dõi mục tiêu quyên góp thời gian thực.

Website cũng góp phần giúp cho các hoạt động từ thiện của Quỹ được minh bạch hơn, thông qua các số liệu thống kê cập nhật nhanh chóng, các báo cáo tài chính. Sau khi quyên góp, mạnh thường quân còn được nhận receipt để cảm ơn cho tấm lòng của mình. Bên cạnh đó, cơ sở pháp lý cũng được đảm bảo để các mạnh thường quân có thể khai báo với cơ quan thuế.

Giao diện website của Quỹ Từ thiện Kim Oanh

3. Sự kiện ra mắt website

Vào ngày 31/03/2023, Quỹ Kim Oanh đã tổ chức một buổi tọa đàm về từ thiện để ra mắt website mới của mình. Trong sự kiện này, Quỹ đã công bố các kết quả nghiên cứu về hoạt động từ thiện và cách để từ thiện có thể phát huy được tối đa sự tốt đẹp của nó.

Ngoài ra, sự kiện còn là dịp để giới thiệu các tổ chức thiện nguyện đến công chúng, bao gồm Sống Foundation và Quỹ Cấy nền yêu thương. Quỹ Kim Oanh cũng nhân cơ hội này ra mắt chương trình Cùng làm cha mẹ – chương trình nhận nuôi các trẻ em mồ côi do COVID-19.

Buổi lễ ra mắt website https://tuthienkimoanh.com.vn/

Sự kiện cũng ra mắt kênh gây quỹ trực tuyến của Quỹ Kim Oanh, bao gồm website Kim Oanh Foundation và tài khoản Thiennguyen.app của Quỹ tại MBBank. Đó là một bước tiến quan trọng của Quỹ Kim Oanh trong việc nâng cao tầm nhìn và mở rộng hoạt động từ thiện của mình. Từ những tấm lòng nhân ái và sự đóng góp của mọi người, Quỹ Kim Oanh hy vọng sẽ tiếp tục mang đến những giá trị thiện nguyện cho cộng đồng và xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

Mong muốn chung tay xây dựng xã hội tốt đẹp hơn, Vân Tay Media sẵn sàng đồng hành cùng các tổ chức phi lợi nhuận, quỹ từ thiện trong các dự án với mức hỗ trợ 10% cho mỗi dự án. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi!

Others are viewing

Thiện nguyện Vân Tay (lần 5)

Tháng Năm 13, 2024

Thiện nguyện Vân Tay Media (lần 4) – Mùa xuân hy vọng

Tháng Một 5, 2024

Thiện nguyện Vân Tay Media (lần 3) – Vĩnh Long – 09/2023

Tháng Chín 3, 2023

Thiện nguyện Vân Tay Media (lần 2) – Bình Phước – 08/2023

Tháng Tám 20, 2023
LIÊN HỆ

Hãy nói về mục tiêu
của bạn

Hãy để lại thông tin của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn với những ý tưởng mới và một đề xuất phù hợp. Chỉ mất 3 phút thôi.

Tên của bạn *
Số điện thoại *
Email *
Yêu cầu của bạn *
Vui lòng cung cấp một tổng quan về dự án/cuộc chiến dịch của bạn, bao gồm mục tiêu, phạm vi công việc hoặc bất kỳ thông tin liên quan nào khác liên quan đến yêu cầu của bạn.

Tổng thầu digital marketing agency, cung cấp giải pháp marketing có giá trị thực và đáng tin cậy, giúp doanh nghiệp bạn phát triển bền vững.

© 2014 – 2024 Van Tay Media.
Made with love and passion.

Thông tin liên hệ

Yêu cầu tư vấn

Chúng tôi sẽ gọi lại trong 2 giờ làm việc. Trong trường hợp cần thảo luận ngay, vui lòng gọi 0907772365

Tên của bạn *
Số điện thoại *
Email *
Yêu cầu của bạn *
Vui lòng cung cấp một tổng quan về dự án/cuộc chiến dịch của bạn, bao gồm mục tiêu, phạm vi công việc hoặc bất kỳ thông tin liên quan nào khác liên quan đến yêu cầu của bạn.

Request consultation

We will call back within 2 working-hours. In case you need to discuss immediately, please call 0907772365

Your name *
Phone Number *
Email *
What do you want to request? *
Please provide an overview of your project/campaign, including goals, scope of work, or any other relevant information related to your request.