Thiện nguyện Vân Tay Media (lần 4) – Mùa xuân hy vọng


Vy Vy
Tháng Một 5, 2024
Share this post

Bước sang năm mới 2024, Vân Tay Media khởi động chuỗi Thiện nguyện khuyến học định kỳ mỗi quý. Với niềm tin bền vững vào sức mạnh tri thức và mong muốn lan tỏa thông điệp “Học tập vì ngày mai tươi sáng”, kết hợp với trải nghiệm trong chuyến đi lần thứ nhất, chúng tôi chọn quay trở lại vùng cao Đắk Nông trong lần thiện nguyện Quý 1/2024.

1. Khởi hành đầu xuân

Trong chuyến đi lần này, Vân Tay kết hợp với một nhóm thanh niên tại Quới Sơn (Bến Tre). Đoàn khởi hành tại TPHCM vào lúc 23 giờ ngày 31/12/2023. Càng khuya, tiết trời càng lạnh, dòng xe vẫn hối hả ngược xuôi trên cao tốc để kịp về đích trước khi đồng hồ điểm 0 giờ.

Giữa thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới thật nhiều cảm xúc. Chuyến xe chở  theo những phần quà là balo, bánh kẹo, mì, quần áo… cùng tâm tình thiện nguyện của 25 thành viên hướng thẳng Quốc lộ 20.

Chuyến xe khởi hành đầu năm

Sau 6 tiếng di chuyển, đoàn đã đến Quảng Khê. Chúng tôi khẩn trương ăn sáng, vệ sinh cá nhân và chuẩn bị cho những hoạt động đầu tiên của chuyến đi.

2. Một mùa xuân nho nhỏ - chặng 1

Như đã được phân công từ trước, các nhóm nhanh chóng di chuyển vào địa điểm tập kết tại Điểm nhóm Tin Lành Thôn 4, Đắk Som (Đắk Glong) và triển khai các hoạt động sinh hoạt vui chơi tại đây.

Cả đoàn vượt dốc để vào điểm nhóm
Điểm nhóm nhìn từ sườn dốc dẫn vào
Các bạn nhỏ chờ sẵn để tham gia các hoạt động

Mời bạn cùng ngắm nhìn các hoạt động sinh hoạt do đoàn tổ chức. Cả một góc bản nhỏ rộ lên tiếng cười giòn tan, những tia nắng đầu ngày dần xua tan hơi sương lạnh lẽo.

Hoạt động xỏ vòng tay
Hoạt động ca múa
Hoạt động chuyền bóng
Hoạt động chui ống vải

Vân Tay gửi tặng 50 chiếc ba lô khuyến học dành cho các bạn học sinh cấp 1 và 2 đang sinh sống trong khu vực

3. Một mùa xuân nho nhỏ - Chặng 2

Chiều cùng ngày (01/01/2024), đoàn tiếp tục tổ chức các hoạt động sinh hoạt tương tự tại điểm nhóm Thôn 1 Đắk Som. Hãy cùng xem các khoảnh khắc đáng nhớ.

Vân Tay tiếp tục trao tặng 50 balo khuyến học cho các em học sinh tại khu vực Thôn 1 Đắk Som.

4. Tổng kết chuyến đi

Kết thúc chuyến thiện nguyện khuyến học lần 4 tại Đắk Nông, Vân Tay Media đã trao tổng cộng 100 chiếc balo cho 100 em học sinh cấp 1 và 2 trong khu vực Đắk Som. Hy vọng món quà nhỏ này sẽ là một kỉ niệm đẹp, giúp các em thêm lên tinh thần ham học hỏi như đúng thông điệp Vân Tay ghi nhớ trên chiếc balo “Học tập vì ngày mai tươi sáng”.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm

Others are viewing

Thiện nguyện Vân Tay (lần 5)

Tháng Năm 13, 2024

Kim Oanh Foundation – Câu chuyện về sự thiện nguyện và tình yêu thương

Tháng Chín 27, 2023

Thiện nguyện Vân Tay Media (lần 3) – Vĩnh Long – 09/2023

Tháng Chín 3, 2023

Thiện nguyện Vân Tay Media (lần 2) – Bình Phước – 08/2023

Tháng Tám 20, 2023
LIÊN HỆ

Hãy nói về mục tiêu
của bạn

Hãy để lại thông tin của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn với những ý tưởng mới và một đề xuất phù hợp. Chỉ mất 3 phút thôi.

Tên của bạn *
Số điện thoại *
Email *
Yêu cầu của bạn *
Vui lòng cung cấp một tổng quan về dự án/cuộc chiến dịch của bạn, bao gồm mục tiêu, phạm vi công việc hoặc bất kỳ thông tin liên quan nào khác liên quan đến yêu cầu của bạn.

Tổng thầu digital marketing agency, cung cấp giải pháp marketing có giá trị thực và đáng tin cậy, giúp doanh nghiệp bạn phát triển bền vững.

© 2014 – 2024 Van Tay Media.
Made with love and passion.

Yêu cầu tư vấn

Chúng tôi sẽ gọi lại trong 2 giờ làm việc. Trong trường hợp cần thảo luận ngay, vui lòng gọi 0907772365

Tên của bạn *
Số điện thoại *
Email *
Yêu cầu của bạn *
Vui lòng cung cấp một tổng quan về dự án/cuộc chiến dịch của bạn, bao gồm mục tiêu, phạm vi công việc hoặc bất kỳ thông tin liên quan nào khác liên quan đến yêu cầu của bạn.

Request consultation

We will call back within 2 working-hours. In case you need to discuss immediately, please call 0907772365

Your name *
Phone Number *
Email *
What do you want to request? *
Please provide an overview of your project/campaign, including goals, scope of work, or any other relevant information related to your request.