Vân Tay Media training: Chia sẻ kiến thức từ đối tác Zafago


Vy Vy
Tháng Ba 7, 2024
Share this post

Tiếp tục chuỗi hoạt động chia sẻ kiến thức nội bộ, vào ngày 05/03/2024 vừa qua, Vân Tay đã đón chào đội ngũ chuyên gia từ Zafago – một đối tác lâu năm trong lĩnh vực marketing số. Đây là dịp để cả hai bên cập nhật những xu hướng mới cũng như tăng cường hiểu biết lẫn nhau, mở ra cơ hội hợp tác sâu rộng hơn.

Các thành viên chăm chú theo dõi buổi training

Tại buổi training, đội ngũ Zafago đã giới thiệu về công ty, các dịch vụ tiêu biểu cùng những hình thức hợp tác tiềm năng với Vân Tay. Đáng chú ý, họ đã chia sẻ chi tiết về các hình thức quảng cáo mới trên nền tảng Tik Tok đang rất hot hiện nay như Top view, Branded challenge và Branded effect. Đây được coi là những giải pháp sáng tạo, hiệu quả để các thương hiệu tiếp cận đối tượng khách hàng trẻ, giúp các agency như Vân Tay có thêm nhiều sản phẩm hấp dẫn để đề xuất với khách hàng.

Vân Tay Media x Zafago training 03/2024
Team Zafago chia sẻ kiến thức

Bên cạnh đó, đội ngũ Zafago cũng chỉ ra những lợi ích thiết thực khi hợp tác trong các chiến dịch cùng họ, từ quy trình, chuyên môn đến mạng lưới nhân sự và đối tác. Đây sẽ là những thông tin quan trọng giúp Vân Tay tối ưu hóa các kế hoạch marketing tổng thể cho khách hàng.

Vân Tay Media x Zafago training 03/2024

Không chỉ chia sẻ kiến thức chuyên môn, buổi training còn có những hoạt động trò chơi thú vị giúp đội ngũ Vân Tay ghi nhớ nội dung lâu hơn. 3 thành viên may mắn đã nhận được phần quà từ Zafago. Các thành viên đều rất hứng thú với những kiến thức mới mẻ và thực tế được chia sẻ.

Team Zafago tặng phần quà cho 3 thành viên may mắn
Team Vân Tay Media tặng quà giao lưu

Kết thúc buổi chia sẻ, Vân Tay cũng đã trao những món quà nhỏ đến đội ngũ diễn giả từ Zafago để đánh dấu mối quan hệ đối tác gắn bó. Mọi người cùng chụp hình lưu niệm, hứa hẹn sẽ còn nhiều cơ hội hợp tác, chia sẻ trong tương lai.

Chụp ảnh kỷ niệm cuối buổi training

Others are viewing

Training Nhãn hiệu và Bản quyền tác giả: IP Leader x Vân Tay Media

Tháng Chín 27, 2023
LIÊN HỆ

Hãy nói về mục tiêu
của bạn

Hãy để lại thông tin của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn với những ý tưởng mới và một đề xuất phù hợp. Chỉ mất 3 phút thôi.

Tên của bạn *
Số điện thoại *
Email *
Yêu cầu của bạn *
Vui lòng cung cấp một tổng quan về dự án/cuộc chiến dịch của bạn, bao gồm mục tiêu, phạm vi công việc hoặc bất kỳ thông tin liên quan nào khác liên quan đến yêu cầu của bạn.

Tổng thầu digital marketing agency, cung cấp giải pháp marketing có giá trị thực và đáng tin cậy, giúp doanh nghiệp bạn phát triển bền vững.

© 2014 – 2024 Van Tay Media.
Made with love and passion.

Thông tin liên hệ

Yêu cầu tư vấn

Chúng tôi sẽ gọi lại trong 2 giờ làm việc. Trong trường hợp cần thảo luận ngay, vui lòng gọi 0907772365

Tên của bạn *
Số điện thoại *
Email *
Yêu cầu của bạn *
Vui lòng cung cấp một tổng quan về dự án/cuộc chiến dịch của bạn, bao gồm mục tiêu, phạm vi công việc hoặc bất kỳ thông tin liên quan nào khác liên quan đến yêu cầu của bạn.

Request consultation

We will call back within 2 working-hours. In case you need to discuss immediately, please call 0907772365

Your name *
Phone Number *
Email *
What do you want to request? *
Please provide an overview of your project/campaign, including goals, scope of work, or any other relevant information related to your request.