Xây dựng giải pháp giúp học viên của TELOS Academy (TLA) tự chọn khóa học theo yêu cầu


Toàn Bùi
Tháng Mười 14, 2023
Share this post

Thành lập năm 2020 với mục tiêu xây dựng nền tảng UX/UI cho học viên, cung ứng nhân lực chất lượng cho thị trường, TELOS ACADEMY (TLA) đã có những bước tiến vượt bậc, từ một khóa học đơn lẻ (Figma) đến thời điểm này đã có 6 khóa học, và chuẩn bị mở khóa thứ 7.

Các khóa học này bỗ trợ cho nhau và hình thành nên các lộ trình chuyên biệt theo mục tiêu học tập của học viên.

Với lượng học viên đăng ký ngày càng tăng cao, mục tiêu đa dạng.

Việc chọn lựa giữa các khóa học; việc quản lý, hỗ trợ đăng ký khóa học theo nhu cầu ngày càng phức tạp và kéo dài, gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của học viên và chi phí của TELOS ACADEMY.

Vân Tay Media là một đối tác quan trọng của TLA, đóng vai trò đáng kể trong việc giúp học viên tự lựa chọn khóa học phù hợp trên trang web của TLA.

Với sự hỗ trợ của giải pháp từ Vân Tay Media, học viên có thể dễ dàng tìm hiểu về các khóa học có sẵn và chọn lựa những khóa học phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của họ.

Nhờ đó, quá trình tư vấn diễn ra nhanh chóng hơn do học viên đã tham khảo đầy đủ, tự chọn theo nhu cầu của chính mình, biết được học phí và ưu đãi ngay khi chọn khóa.

Thông tin lưu trữ tập trung giúp giáo vụ không bỏ sót yêu cầu tư vấn, đăng ký của học viên.

Kiểu chọn lộ trình cũ

Chỉ chọn được các lộ trình đã chuẩn bị sẵn, không tự chọn được nhiều khóa học riêng lẻ

Kiểu chọn lộ trình mới

Kiểu 1: Chọn theo lộ trình

Các khóa được trung tâm chọn lựa theo nhu cầu của học viên, học viên chỉ cần chọn theo mục tiêu nghề nghiệp của mình, hệ thống sẽ gợi ý ngay tức khắc các khóa học phù hợp.

Kiểu 2: Học viên tự chọn từng khóa

Tùy theo nhu cầu riêng biệt của từng học viên, họ có thể chọn từng khóa học với hình thức online hay offline

Học phí sẽ được tính theo những luật định trước, như trong demo bên trên là luật giảm giá theo số lượng khóa học với chặn trên và dưới.

Thông tin từ form đăng ký trên website thay vì được gửi qua email như kiểu cũ (chậm chạp, dễ bị lỗi, vào hộp thư rác,…); nay, thông tin này sẽ ngay lập tức được gửi qua telegram và lưu trữ vào google sheet để quản lý và chăm sóc tiện lợi hơn.

Sắp tới, chúng tôi đang cân nhắc chuyển sang Lark Base thay cho Google Sheet để triển khai nhiều chức năng quản lý nâng cao.

Quan điểm của chúng tôi trong xây dựng giải pháp là thực hiện vừa đủ với một tầm nhìn xa. Chúng tôi cân nhắc đa dạng các giải pháp và chọn những đáp án hiệu quả nhất (ít tốn nguồn lực nhất và tác động cao nhất).

Nếu bạn có những bài toán quản lý, vận hành riêng cần tối ưu trên website và hệ thống nói chung, chúng tôi sẵn lòng tư vấn.

Others are viewing

Tự động hóa giúp nâng cao trải nghiệm ứng viên và người phỏng vấn tại Vân Tay Media

Tháng Mười 28, 2023
LIÊN HỆ

Hãy nói về mục tiêu
của bạn

Hãy để lại thông tin của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn với những ý tưởng mới và một đề xuất phù hợp. Chỉ mất 3 phút thôi.

Tên của bạn *
Số điện thoại *
Email *
Yêu cầu của bạn *
Vui lòng cung cấp một tổng quan về dự án/cuộc chiến dịch của bạn, bao gồm mục tiêu, phạm vi công việc hoặc bất kỳ thông tin liên quan nào khác liên quan đến yêu cầu của bạn.

Tổng thầu digital marketing agency, cung cấp giải pháp marketing có giá trị thực và đáng tin cậy, giúp doanh nghiệp bạn phát triển bền vững.

© 2014 – 2024 Van Tay Media.
Made with love and passion.

Thông tin liên hệ

Yêu cầu tư vấn

Chúng tôi sẽ gọi lại trong 2 giờ làm việc. Trong trường hợp cần thảo luận ngay, vui lòng gọi 0907772365

Tên của bạn *
Số điện thoại *
Email *
Yêu cầu của bạn *
Vui lòng cung cấp một tổng quan về dự án/cuộc chiến dịch của bạn, bao gồm mục tiêu, phạm vi công việc hoặc bất kỳ thông tin liên quan nào khác liên quan đến yêu cầu của bạn.

Request consultation

We will call back within 2 working-hours. In case you need to discuss immediately, please call 0907772365

Your name *
Phone Number *
Email *
What do you want to request? *
Please provide an overview of your project/campaign, including goals, scope of work, or any other relevant information related to your request.