Thiện nguyện Vân Tay Media (lần 3) – Vĩnh Long – 09/2023


Vy Vy
Tháng Chín 3, 2023
Share this post

Hòa chung bầu không khí khai trường đầy nô nức trong những ngày đầu tháng 9. Vân Tay Media đã thực thiện công tác khuyến học lần 3 tại trường THPT Vĩnh Xuân thuộc xã Vĩnh Xuân, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long.

Từ một ngôi trường cấp 3 ở vùng sâu, đầu vào thấp, học sinh đa số khó khăn, đến từ nhiều xã, tỉ lệ bỏ học trên 4%… sau 18 năm hoạt động độc lập từ khi được chia tách, tập thể thầy trò trường THPT Vĩnh Xuân đã không ngừng đổi mới, sáng tạo.

Hiện nay, THPT Vĩnh Xuân được biết đến là một trong những trường cấp 3 có tỉ lệ tốt nghiệp THPT cao của tỉnh và nhiều năm liên tiếp đạt các giải học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia.

Ngôi trường này đã trở thành nơi ươm mầm và nuôi dưỡng ước mơ của nhiều thế hệ, trong đó có chị Kiều Hải Yến – CEO – Vân Tay Media. Ghi nhớ và mong muốn góp phần vào công tác khuyến học tại mái trường xưa của chị, chúng tôi chọn trường làm điểm dừng chân thứ 3 cho hoạt động thiện nguyện.

Sáng ngày 05/09/2023, trường tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024. Sau phần phát biểu của Ban lãnh đạo nhà trường là các tiết mục văn nghệ, đồng diễn nghệ thuật sôi động mở đầu năm học mới.

Tiếp theo là phần khen thưởng các bạn học sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi cấp tỉnh, cấp quốc gia, tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Cao đẳng – Đại học và các bạn vượt khó học giỏi.

Tổng kết chuyến đi của Vân Tay Media

Vân Tay Media vinh dự được đóng góp 30 phần tập cùng phần quà hiện kim. Mong rằng món quà nhỏ này sẽ tiếp thêm động lực cho các bạn trong hành trình chinh phục mục tiêu phía trước.

>>> Xem thêm chuyến Thiện nguyện lần thứ 2 của Vân Tay Media tại Bình Phước

Others are viewing

Thiện nguyện Vân Tay (lần 5)

Tháng Năm 13, 2024

Thiện nguyện Vân Tay Media (lần 4) – Mùa xuân hy vọng

Tháng Một 5, 2024

Kim Oanh Foundation – Câu chuyện về sự thiện nguyện và tình yêu thương

Tháng Chín 27, 2023

Thiện nguyện Vân Tay Media (lần 2) – Bình Phước – 08/2023

Tháng Tám 20, 2023
LIÊN HỆ

Hãy nói về mục tiêu
của bạn

Hãy để lại thông tin của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn với những ý tưởng mới và một đề xuất phù hợp. Chỉ mất 3 phút thôi.

Tên của bạn *
Số điện thoại *
Email *
Yêu cầu của bạn *
Vui lòng cung cấp một tổng quan về dự án/cuộc chiến dịch của bạn, bao gồm mục tiêu, phạm vi công việc hoặc bất kỳ thông tin liên quan nào khác liên quan đến yêu cầu của bạn.

Tổng thầu digital marketing agency, cung cấp giải pháp marketing có giá trị thực và đáng tin cậy, giúp doanh nghiệp bạn phát triển bền vững.

© 2014 – 2024 Van Tay Media.
Made with love and passion.

Thông tin liên hệ

Yêu cầu tư vấn

Chúng tôi sẽ gọi lại trong 2 giờ làm việc. Trong trường hợp cần thảo luận ngay, vui lòng gọi 0907772365

Tên của bạn *
Số điện thoại *
Email *
Yêu cầu của bạn *
Vui lòng cung cấp một tổng quan về dự án/cuộc chiến dịch của bạn, bao gồm mục tiêu, phạm vi công việc hoặc bất kỳ thông tin liên quan nào khác liên quan đến yêu cầu của bạn.

Request consultation

We will call back within 2 working-hours. In case you need to discuss immediately, please call 0907772365

Your name *
Phone Number *
Email *
What do you want to request? *
Please provide an overview of your project/campaign, including goals, scope of work, or any other relevant information related to your request.